ngày 13.6

Tôi sẽ tiếp tục im lặng  như thế này, không liên lạc gì với anh trong mấy ngày để suy niệm về vài thứ.

Có thể, tôi vẫn nhớ đến anh hàng ngày, nhưng bỗng nhiên tôi không còn thiết tha gặp anh. Mỗi lần chat, tôi cảm nhận là một sự nặng nề, hơn là cảm thấy hạnh phúc và yêu thương. Tôi sợ bao nhiêu mong mỏi và nhớ nhung của mình, muốn nói với anh nhiều thứ, mà cuối cùng nhận được một câu “Để anh một mình”, “À, anh đang bận”, “Em còn nói nữa anh block bây giờ” (đe dọa nữa cơ đấy).

Bây giờ làm sao? Tôi sẽ tiếp tục không nói gì với anh, sẽ tập để rời ra anh từ từ. Tôi xin lỗi nhưng tôi không thể yêu một con người đầy gai làm mình quá đau đớn như thế này. Tôi từng nói với anh câu này và những gì anh trả lời lại là “đừng hy vọng gì ở anh”. Nói trắng ra, anh chỉ xem tôi như một người để qua đường, cho vui vui, cho cái gì đó gọi là na ná giống tình yêu…

Có lẽ, anh nghĩ anh giỏi làm đau lòng phụ nữ. Đúng là vậy, anh rất tự hào về thành tích này. Nhưng tôi nghĩ rằng, nỗi đau chỉ làm phụ nữ thêm mạnh mẽ, đẹp đẽ và tràn đầy sức sống hơn thôi. Qua bao nỗi đau, tôi không lạnh đi, tôi càng khát khao được yêu thương và yêu thương nhiều hơn.

Anh từng nói, anh giận phụ nữ, mất niềm tin vào phụ nữ… vậy anh bắt đầu cuộc chơi này để làm gì, vậy tôi ở bên anh để làm gì? Tôi không đủ tự tin để kéo một người ra khỏi “vũng bùn” này. Anh phải tự làm điều đó trước khi muốn đến với một ai đó tiếp theo… vì nếu cứ như vậy, họ cũng sẽ như tôi, thấy tổn thương và cất bước ra đi.

Giá như biết được anh như thế này sớm hơn, tôi đã không dại khở đồng ý và lao vào yêu thương anh bất chấp. Anh là người bắt đầu mọi thứ. Tôi xin là người khép lại cuộc tình này, mang theo trong người thêm một lần tan nát…

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s